TƯ VẤN SỬ DỤNG

Hiểu được tác hại của tia UV do một số loại thiết bị chiếu sáng gây ra, nhưng vì nhu cầu chiếu sáng hằng ngày vẫn không thể thiếu nên con người vẫn phải đối diện hàng ngày với tia UV. Tuy nhiên, với sự ra đời của chiếc đèn led đã giúp khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm này mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

 

Đèn led an toàn đối với mắt: Đèn led với đặc tính hoạt động ở mức nhiệt thấp, gần như không sản sinh nhiệt năng và hầu như không nhấp nháy nên tính ổn định cao, vừa hạn chế được việc làm cho bóng đèn cháy nổ, hỏng hóc vừa bảo vệ được đôi mắt người nhìn tránh xa được các tật khúc xạ về mắt gia tăng.

 

Đèn led an toàn đối với da: Ánh sáng từ đèn led gần như tinh khiết, không chứa tia UV hay các loại chất độc khác có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. Ánh sáng phát ra từ đèn led là do sự chuyến hóa của điện năng thành quang năng nhờ nguồn led nên đèn led tạo ra ánh sáng “đơn sắc”. Còn các loại đèn truyền thống thi điốt phát sáng tạo ra ánh sáng từ vật liệu bán dẫn; màu sắc của ánh sáng phụ thuộc vào vật liệu trong đèn, và thường vật liệu sẽ chưa thủy ngân.

 

Theo những phân tích kể trên thì đèn led vô cùng an toàn, không chứa tia UV khi hoạt động- nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do đó câu hỏi Đèn led trang trí có tia UV không? Hay Có nên sử dụng đèn led trang trí không đã được trả lời cho rất nhiều gia chủ khi có nhu cầu mua sắm thiết bị chiếu sáng hiện đại bậc nhất này.

 

Nếu còn đang “trung thành” với các loại đèn chiếu sáng chứa tia UV độc hại hay kiểu dáng quá đơn giản thì bạn nên thay ngay bằng những mẫu đèn led thiết kế đẹp mắt, không tồn tại tia cực tím ngay thôi.

 

Trungtamled.com được thành lập vào năm 2012, từ lâu đã là đơn vị cung cấp các hãng đèn led uy tín tại TP HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bản quyền © 2018 thuộc về ĐIỆN ĐỨC TÍN
Logo Thiết kế website