TIN TỨC SẢN PHẨM

Đèn bán nguyệt ngày nay là một trong những trang thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người. Chính vì thế, không ít các thương hiệu đèn LED đã cho ra đời hàng loạt loại đèn để phục vụ cho khách hàng.

 

Trong số đó, trungtamled.com xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đèn bán nguyệt Lion - một sản phẩm cần thiết và được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình, chiếu sáng tối ưu phục vụ mọi hoạt động của con người.

 

Đặc điểm của Đèn bán nguyệt Lion:

- Máng đèn Lion làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không rỉ sét dưới mọi điều kiện thời tiết.

- Chỉ số hoàn màu CRI>=70, mang lại ánh sáng trung thực.

- Chóa tán quang bên trong hoàn toàn bằng inox, độ tản quang ánh sáng cao hơn loại máng dùng chóa sơn tĩnh điện.

- Chân đèn và chân tắc te làm bằng nhựa polycarbonate (nếu sử dụng bóng led thì chỉ dùng chân máng và không dùng tắc te).

- Máng đèn Lion có dây dẫn thiết kế bằng đồng chịu nhiệt cao (Ø 0.5mm).

- Loại bóng được lắp đặt: bóng đèn huỳnh quang, hoặc bóng led T8.

- Đèn có 2 màu ánh sáng là vàng và trắng.

 

Đèn bán nguyệt Lion chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian hiện đại với tính kinh tế, thẩm mỹ cao và tôn trọng môi trường. Một sự lựa chọn bền vững cho cuộc sống chất lượng hơn và bền vững hơn.

 

Tại trungtamled.com, chúng tôi hỗ trợ bảo hành kĩ thuật đến tận 36 tháng và bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Đèn bán nguyệt Lion, xin khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

  • thông tin liên quan
Bản quyền © 2018 thuộc về ĐIỆN ĐỨC TÍN
Logo Thiết kế website