TIN TỨC SẢN PHẨM

 

Nhà xưởng thường có không gian rộng lớn và hầu như công nhân viên làm việc liên tục nên đèn chiếu sáng nhà xưởng cần được sử dụng loại chuyên dụng. Đèn sử dụng cho nhà xưởng phải có công suất lớn, phạm vi chiếu sáng rộng và chịu được nhiệt lượng lớn trong thời gian dài. Do đó việc lực chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng rất quan trọng vì ngoài phải đáp ứng các tiêu chi trên thì đèn chiếu sáng nhà xưởng phải tiết kiệm điện năng và có độ bền để giảm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn led đã cho ra đời các sản phẩm đèn led nhà xưởng với mẫu mã, công suất và giá thành khác nhau. Điều này ngoài việc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng vì đó mà gây khó khăn vì không rành về đèn led.

 

Có nên chọn đèn led nhà xưởng Lion không?

Đèn led Lion là hãng tuy mới có mặt trên thị trường Việt Nam không lâu nhưng các dòng sản phẩm đèn led hiệu Lion đã được nhiều người tiêu dùng dần tin tưởng sử dụng vì:

- Đèn nhà xưởng Lion được chế tạo bởi chất liệu hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo sự chắc chắn.

- Điện áp nguồn phù hợp với dòng điện tại Việt Nam, điện áp nguồn AC 100-240V.

- Đèn led nhà xưởng Lion không phát ra tia cực tím, thân thiện với môi trường.

- Hiệu xuất phát quang đèn led nhà xưởng Lion rất cao (90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng nhờ sử dụng nguồn led cao cấp).

- Đèn led nhà xưởng Lion có khả năng tiết kiệm năng lượng từ 50% đến 70% so với bóng đèn sodium thông thường.

- Góc chiếu rộng mang đến nguồn ánh sáng và rộng rãi trong khu vực, mang lại hiệu quả chiếu sáng cho nhân viên.

- Công nghệ LED nhập khẩu siêu sáng cho phép thay thế bóng đèn nhà xưởng truyền thống 400 – 500w.

 

Địa chỉ phân phối đèn nhà Led xưởng Lion uy tín?

Trungtamled.com được thành lập vào năm 2012, là đơn vị chuyên phân phối đèn led Lion chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ trungtamled.com để được tư vấn, hỗ trợ và chọn những mẫu đèn led âm trần lion chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

  • thông tin liên quan
Bản quyền © 2018 thuộc về ĐIỆN ĐỨC TÍN
Logo Thiết kế website