TƯ VẤN SỬ DỤNG

Khoảng cách giữa các bóng đèn led như thế nào chuẩn là thắc mắc của rất nhiều gia chủ khi lựa chọn và lắp đặt thiết bị chiếu sáng này trong căn phòng. Cụ thể, để lắp đặt đèn phù hợp bạn nên tách theo từng căn phòng như sau:

 

+ Đối với phòng ngủ

Với không gian mang tính riêng tư như phòng ngủ và không có quá nhiều hoạt động cần đến ánh sáng mạnh thì bạn chỉ nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp để tạo không khí gần gũi, thân thuộc.

Để làm được điều này chúng ta có thể sử dụng các loại đèn Led âm trần có góc chiếu hẹp, kết hợp với các loại đèn hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các loại đèn tường không quá sáng. Bạn cũng có thể đẩy khoảng cách của các bóng đèn ra xa nhau đến 2m cũng được nhé.

 

+ Đối với phòng khách

Phòng khách được gia chủ bố trí trần thạch cao, do vậy đèn led âm trần thường được bố trí xung quanh các khe hèm trần để tạo điểm nhấn, trên 80% lượng đèn âm trần sẽ được bố trí bao quanh khu vực này.

Đèn phòng khách thường có góc chiếu sáng rộng, bởi vậy, khoảng cách giữa các đèn có thể bố trí cách nhau từ 1 - 1,2m, tùy vào số lượng bóng cần thiết và chia không gian phòng cho hợp lý, tạo điểm nhấn vào khu vực bàn tiếp đãi khách khứa.

 

+ Đối với phòng ăn

Tương tự như phòng khách, phòng ăn cũng là không gian sinh hoạt chung cần cung cấp đầy đủ ánh sáng cho các hoạt động nấu nướng của người nội trợ cũng như trong bữa ăn của cả gia đình. Vì thế, để đáp ứng đủ ánh sáng, khi lắp các thiết bị chiếu sáng đèn led công suất phổ thông nhất là từ 5w-7w, sử dụng đèn với khoảng cách giữa 2 đèn trung bình từ 1m đến 1,5m.

 

Như vậy, trungtamled.com đã chia sẽ một vài thông tin về khoảng cách giữa các bóng đèn led như thế nào là phù hợp bạn có thể tham khảo nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led, đèn led âm trần...Bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn led âm trần Lion do chúng tôi cung cấp tại: http://trungtamled.com/den-lion/den-led-am-tran/ . Hãy liên hệ trungtamled.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bản quyền © 2018 thuộc về ĐIỆN ĐỨC TÍN
Logo Thiết kế website