TƯ VẤN SỬ DỤNG

Đèn led là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và ưa thích của người tiêu dùng hiện nay. Đèn led rất tiết kiệm năng lượng, hiệu quả chiếu sáng cao, tuổi thọ dài và nhiều ưu điểm nổi bật khác. Tuy nhiên, việc tìm sản phẩm đèn led chất lượng không dễ vì một số lượng đáng kể được bán có chất lượng kém và hay bị lỗi. Đối với hầu hết người tiêu dùng không có nhiều hiểu biết về công nghệ LED, làm thế nào để phân biệt giữa đèn led chất lượng tốt và hàng xấu?

 

Các tổ chức chuyên nghiệp phân biệt chất lượng sản phẩm dựa trên chuyên môn và kỹ thuật. Nhưng đối với hầu hết người tiêu dùng họ chỉ thông qua các phương pháp đơn giản để phân biệt. Trungtamled.com chia sẻ về phương pháp đơn giản để phân biệt tương đối chất lượng tốt xấu của đèn led thông qua bao bì, nhiệt độ và âm thanh khi hoạt động.

 

Ba cách đơn giản để phân biệt để tìm ra đèn led chất lượng tốt

1/ Bao bì - hình dạng, cấu tạo bên ngoài

Sản phẩm đèn led chất lượng tốt phải còn nguyên vẹn bao bì, nhãn mác rõ ràng, không nhăn nheo hoặc có vết bẩn. Trong quá trình mở hộp, sản phẩm phải được đặt ngay ngắn không bị nghiêng. Lớp vỏ của đèn nếu bằng nhựa phải mịn màng sáng bóng không bị co móp hoặc nếu bằng kim loại phải còn nguyên lớp sơn, không chày xước hay oxi hóa.

 

2/ Nhiệt độ của đèn led khi chiếu sáng

Khi chạm vào đèn led trong trạng thái chiếu sáng bình thường, thì đèn led thường có nhiệt độ tương đối thấp. Vì bất kỳ lí do nào chúng có nhiệt độ cao, sở bằng tay bị nóng bỏng, nó đã bị lỗi, khi đó tuổi thọ sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, nếu đèn bị mờ hoặc ánh sáng nhấp nháy cũng cho thấy chất lượng của sản phẩm đó có vấn đề.

 

3/ Âm thanh phát ra khi đèn hoạt động

Nghe âm thanh phát ra khi làm việc và khả năng tương thích với điện từ là cần thiết đối với các thiết bị chiếu sáng. Có thể thông qua một thí nghiệm nhỏ đơn giản để xác định: với một thiết bị phát sóng ngắn. Trong môi trường im lặng nếu chúng ta có thể nghe rõ được âm thanh của đèn làm việc cho thấy chất lượng là không tốt.

 

Không giống như đèn huỳnh quang, đèn led không phát tiếng ồn "buzz" hay rung khi khởi động. Nếu gặp một sản phẩm như vậy, rất có thể chúng có chất lượng kém và không lên chọn mua.

 

Tại trungtamled.com, chúng tôi chỉ cung cấp các mặt hàng đèn led cao cấp chính hãng, đúng chất lượng, đủ công suất và quang thông. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02838635604 để được tư vấn.

Bản quyền © 2018 thuộc về ĐIỆN ĐỨC TÍN
Logo Thiết kế website