TIN TỨC SẢN PHẨM

Đèn led âm trần Lion cói thiết kế tinh tế, hiện đạ. Đèn led âm trần Lion ngày nay được ứng dụng rộng rãi nhờ những tính năng ưu việt hơn đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt thông thường.

 

Đèn led âm trần Lion siêu mỏng có hai loại:

- Đèn led âm trần Lion siêu mỏng dạng tròn: Thường được chiếu sáng, trang trí cho những trần thạch cao, trần giả, trần gỗ, tủ trưng bày sản phẩm, tủ rượu…Đèn led âm trần siêu mỏng Lion dạng tròn có công suất 4w, 6w, 9w, 12w, 18w với giá thành giao động từ 64,000vnđ đến 159,000vnđ tùy công suất.

- Đèn led âm trần Lion siêu mỏng dạng vuông: Thường được Chiếu sáng, trang trí cho những trần thạch cao, trần giả, trần gỗ, trần bê tông…Đèn led âm trần siêu mỏng Lion dạn vuông cũng có công suất 4w, 6w, 9w, 12w, 18w và giá thành giao động từ 64,000vnđ đến 159,000vnđ tùy công suất.

 

Ngoài ra, tại trungtamled.com còn cung cấp sản phẩm đèn led âm trần đề dày thường được lắp đặt ở những không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng đọc sách, và các không gian lớn như phòng khách, các kệ bán hàng, phòng trưng bày.

 

Tất cả các sản phẩm đèn led âm trần Lion đều được bảo hành chính hãng đến đến 03 năm và 01 đổi 01 trong thời hạn bảo hành.

 

Cùng xem qua các sản phẩm đèn led âm trần Lion tại: http://trungtamled.com/den-lion/den-led-am-tran/

 

Trungtamled.com được thành lập vào năm 2012, là đơn vị chuyên phân phối đèn led Lion chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ trungtamled.com để được tư vấn, hỗ trợ và chọn những mẫu đèn led âm trần lion chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

  • thông tin liên quan
Bản quyền © 2018 thuộc về ĐIỆN ĐỨC TÍN
Logo Thiết kế website