TIN TỨC SẢN PHẨM

Đèn máng led Lion - Đèn bán nguyệt Lion ngày nay là một trong những trang thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người. Nhờ vào những chiếc đèn LED đã giúp cho con người có thể thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày, từ làm việc, học tập, sinh hoạt và cho đến các hình thức vui chơi giải trí.

 

Chính vì thế, không ít các thương hiệu chuyên dẫn đầu trong việc thiết kế các mẫu đèn LED cho ra đời hàng loạt các thiết kế phong phú để phục vụ các khách hàng của mình. Trong số đó, trungtamled.com xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Đèn máng Lion hay còn gọi là đèn bán nguyệt Lion – một sản phẩm cần thiết và được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình, chiếu sáng tối ưu phục vụ mọi hoạt động của con người.

 

Đặc điểm của Đèn máng led Lion - Đèn bán nguyệt Lion:

- Đèn bá nguyệt Lion làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chống rỉ sét.

- Chỉ chỉ số hoàn màu CRI>=70 cho ánh sáng thực.

- Chóa tán quang được làm bằng inox nên độ tản quang ánh sáng cao hơn loại máng dùng chóa sơn tĩnh điện. Nếu văn phòng dùng máy lạnh, chóa đèn sẽ không bị sét như dùng máng sơn thông thường.

- Chân đèn và chân tắc te làm bằng nhựa polycarbonate (nếu sử dụng bóng led thì chỉ dùng chân máng và không dùng tắc te). Máng đèn Lion có dây dẫn thiết kế bằng đồng chịu nhiệt cao (Ø 0.5mm).

- Loại bóng được lắp đặt: bóng đèn huỳnh quang, hoặc bóng led T8. Đèn có 2 màu ánh sáng là vàng và trắng.

 

Đèn máng led Lion - Đèn bán nguyệt Lion chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian hiện đại với tính kinh tế, thẩm mỹ cao và tôn trọng môi trường. Một sự lựa chọn bền vững cho cuộc sống chất lượng hơn và bền vững hơn.

 

Ứng dụng bóng đèn led bán nguyệt LION:

Đèn led bán nguyệt nhờ được thiết kế sang trọng, giúp đèn phát huy ưu điểm khi trở thành một thiết bị trang trí. Đèn có thể lắp đặt cho mọi loại phòng, mọi loại công trình,  mọi loại trần từ trần bê tông, trần nhựa, trần thạch cao hay trần gỗ. Đặc biệt đèn led tuýp bán nguyệt thường được lắp đặt cho các phòng sạch, phòng siêu sạch.

 

Trungtamled.com hỗ trợ bảo hành kĩ thuật đến tận 36 tháng và bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Đèn máng led Lion - Đèn bán nguyệt Lion, xin khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

  • thông tin liên quan
Bản quyền © 2018 thuộc về ĐIỆN ĐỨC TÍN
Logo Thiết kế website